Thiết kế xây dựng nhà xưởng, thiết kế lắp đặt cơ khí trọn gói, thi công làm nhà xưởng kho bãi tại vũng tàu

Công ty chuyên thiết kế xây dựng nhà xưởng kho bãi tại vũng tàu, công ty thiết kế xây dựng nhà xưởng công nghiệp tại vũng tàu

Sản phẩm tiêu biểu
Thống Kê Truy Cập
thong-ke Đang online: 0
thong-keHôm nay: 0
thong-ke Hôm qua: 0
thong-ke Tuần này: 0
thong-ke Tuần trước: 0
thong-ke Tháng này: 0
thong-ke Tháng trước: 0
thong-keTất cả: 0
Trang chủ / Giới thiệu / Giới thiệu Công Ty CP ĐT XD & Cơ Khí Minh Khải

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng & Cơ Khí Minh Khải được thành lập năm 2013, Hoạt động trong các lĩnh vực cơ khí chế tạo, gia công, lắp dựng nhà thép tiền chế, xây dựng, hoàn thiện công trình, lắp đặt hệ thống cửa cuốn cửa kéo. Trong suốt chặng đường hơn 05 năm hoạt động. Công ty chúng tôi đã từng bước đi lên, khẳng định được thương hiệu của mình cũng như lòng tin của quý khách hàng trong và ngoài nước. Chúng tôi tạo được sự tín nhiệm của quý khách hàng thông qua chất lượng dịch vụ, nhân sự chuyên nghiệp, giá thành cạnh tranh.

Gioi-thieu-Cong-Ty-CP-DT-XD---Co-Khi-Minh-Khai

Chúng tôi luôn quan niệm con người là yếu tố quan trọng nhất và là chìa khóa tạo nên mọi thành công. Do đó, với đôi ngũ cán bộ lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm, kỹ sư chuyên nghiệp, công nhân lành nghề, nhiệt huyết, năng động, sáng tạo. Hệ thống máy móc đồng bộ, trang thiết bị hiện đại, tất cả tạo thành một khối thống nhất nhằm hỗ trợ cho các công trình thi công của Công Ty luôn đảm bảo về : chất lượng, tiến độ, kỹ thuật, và thỏa mãn kỳ vọng của quý khách hàng. Khách hàng của công ty chúng tôi rất đa dạng, ngoài các nhà đầu tư lớn của Việt Nam còn có khách hàng đến từ nhiều quốc gia khác nhau như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan...

Bằng phương châm: "Uy tín và Chất lượng - Niềm tin đến công trình", Công ty chúng tôi luôn tin rằng có thể đáp ứng các yêu cầu của quý khách hàng, Quý đối tác về kỹ thuật, chất lượng, tiến độ cũng như dịch vụ bảo hành.

Công ty Minh Khải xin gửi lời tri ân đến tất cả các cá nhân tổ  chức đã tin tưởng và hợp tác cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua, đồng thời công ty cũng hy vọng rằng: Tương lai các doanh nghiệp Việt Nam sẽ tạo thành một khối gắn kết, hợp tác cùng phát triển, đưa nghành công nghiệp Việt Nam tiến lên ngang bằng với các nước phát triển trong khu vực.

Trân Trọng !

Sơ đồ tổ chức công ty Cơ Khí Minh Khải .

 

- Các Lĩnh vực hoạt động tiêu biểu hiện nay của chúng tôi gồm:

+ Cơ khí chế tạo

+ Cơ khí gia công   

+ Thiết kế lắp đặt hệ thống nhà thép tiền chế

+ Xây dựng, hoàn thiện công trình...

+ Cung cấp và thiết kế sản xuất và lắp đặt các sản phẩm cơ khí như: Cổng, cửa, vách ngăn, xà gồ,.. và các phụ kiện xây dựng khác.

- THÔNG TIN LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI :

- CÔNG TY CP ĐT XD & CƠ KHÍ MINH KHẢI

- Hotline:  0918 149 479

- Email: ctycokhiminhkhai@gmail.com

- Hệ thống website: www.cokhiminhkhai.com - www.cokhiminhkhai..com.vn - www.cokhiminhkhai..vn - www.cokhiminhkhai..net

- Địa chỉ: Số 57 Nguyễn Văn Linh, Kp. Quảng Phú, P. Phú Mỹ, Tx Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, VN.

 


 


Thông tin đang được cập nhật
Thông tin đang được cập nhật
Thông tin đang được cập nhật
Chat Zalo